Sự thật lời tuyên bố: Tôi sẽ giúp hàng ngàn người tránh ung thư!


Mới đây, ông Trần Ngọc Lâm, người mắc ung thư phổi, song đã tự tìm ra bài thuốc và phương pháp thiền để chữ bệnh cho mình, đã đưa ra một lời tuyên bố, có thể nói là rất đặc biệt, rằng ông sẽ giúp hàng ngàn người tránh được căn bệnh tử thần, đó là ung thư, căn bệnh hiện đang vô cùng nhức nhối với người Việt.
 

Lời tuyên bố đó khiến nhiều người thắc mắc, nửa tin nửa ngờ, bởi ung thư là căn bệnh cực kỳ khó chữa. PV VTC News đã có cuộc trò chuyện với “người rừng ung thư” Trần Ngọc Lâm (Lào Cai), để làm sáng tỏ lời tuyên bố đó.
 

– Xin ông cho biết, ý tưởng của ông bắt đầu từ đâu mà đưa ra lời tuyên bố giúp hàng ngàn người tránh bệnh ung thư?
 

Trước hết, xin nói rõ, tôi là bệnh nhân, từng bị ung thư phổi, đã di căn. Tôi hiểu rất rõ về bệnh ung thư và nỗi khổ của người bệnh. 
 

Các bạn vào Bệnh viện K, hoặc các khoa ung bướu bệnh viện lớn, sẽ thấy sự khủng khiếp thế nào của ung thư, đang tàn phá sức khỏe người Việt. Ở Bệnh viện K, một giường mà có 7-8 bệnh nhân. Chỉ bệnh nhân vừa mổ được nằm, còn lại là ngồi, hoặc nằm dưới gầm giường. Không có đất nước nào, mà xếp từng ấy bệnh nhân ung thư một giường bệnh. 
 

Các chuyên gia y tế cũng đã công bố những con số giật mình, đó là mỗi năm nước ta có 150 ngàn đến 200 ngàn người mắc ung thư mới và con số chết là từ 75 đến 100 ngàn, bằng cả một huyện. Con số xê dịch, là bởi không phải ai cũng có điều kiện đi viện để mà thống kê. Ở nông thôn, miền núi, chết nhiều lắm, nhưng chắc gì đã đến bệnh viện để mà ghi nhận. Đây là con số mà chúng ta không thể không sợ hãi. 
 

Mỗi năm, từng ấy người mắc bệnh, thì không có lý gì căn bệnh này không rơi vào đầu bất kỳ ai. Tôi là người học được nhiều bài thuốc tốt giải độc, phòng ngừa ung thư của các thiền sư Tây Tạng. Tôi luôn đau đáu, làm thế nào để giúp được nhiều người bệnh hơn. Đó là ý tưởng của tôi.
 

Ông Trần Ngọc Lâm sống trong hang đá trên đỉnh Fansipan

Ông Trần Ngọc Lâm sống trong hang đá trên đỉnh Fansipan
 

– Làm thế nào ông có thể khẳng định sẽ giúp hàng ngàn người tránh được căn bệnh tử thần này?

Điều trị cho người đã bị ung thư là cực kỳ khó khăn, vất vả. Ngoài uống thuốc, còn phải tập luyện, nhiều khi còn phải cơ duyên nữa. Không có bài thuốc nào chữa ung thư hiệu quả cả.

thanyviet_com - truong sinh thang - tran ngoc lam 6


Tuy nhiên, tôi lại có thể giúp hàng ngàn người tránh được căn bệnh này. Tức là, tôi sẽ giúp được những người có nguy cơ cao không mắc phải, chứ không phải chữa khỏi cho cả ngàn người. Đó là điều rất khác biệt. 
 

Mặc dù vậy, những người đã mắc ung thư, nếu có điều kiện, thì vẫn nên uống trà thảo dược. Trà thảo dược hỗ trợ điều trị tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, thải độc, tăng cường các chức năng quan trọng trong cơ thể.
 

– Ông có thể nói rõ hơn được không?
 

Ung thư có cả trăm, cả ngàn nguyên nhân, mà đến nay y học hiện đại cũng vẫn chưa tìm ra được. Có nguyên nhân do di truyền, do virus, do tế bào thoái hóa… Ở Việt Nam, tôi xin khẳng định, 70-80% ung thư là do ảnh hưởng của môi trường, ăn uống, nhiễm độc. Ngày xưa đâu có nhiều người bị ung thư như bây giờ. 
 

tra thao duoc TruongSinhThang(1)


Tôi từng có nhiều năm ở Trung Quốc, lại sống cả đời ở Hà Khẩu, Lào Cai, nên tôi nắm rất rõ, hàng năm, có cả trăm ngàn tấn hóa chất từ Trung Quốc tuồn vào Việt Nam. Những hóa chất ấy dùng để tăng trọng cho gia cầm, gia súc, phun trực tiếp vào rau cỏ, rồi tẩm ướp, bảo quản thức ăn, củ quả…
 

Có thể nói, người Việt từng ngày ăn hóa chất, uống hóa chất, hít thở hóa chất. Những thứ hóa chất ấy tích tụ trong cơ thể, tàn phá tế bào, gây bệnh tật, đặc biệt là ung thư. 
 

Bạn đọc báo, có thể thấy xuất hiện rất nhiều làng ung thư. Những ngôi làng có nhà máy xi măng xả bụi, nhà máy hóa chất xả thải, có cả trăm, cả ngàn người mắc căn bệnh này. Những đối tượng ăn phải đồ nhiễm hóa chất, hít thở bụi hóa chất, là những đối tượng có nguy cơ cao nhất mắc ung thư. 
 

Tôi sẽ giúp những đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư bằng những cây thuốc của mình. Thảo dược sẽ đào thải liên tục độc tố tích tụ trong cơ thể, tiêu trừ nhiều bệnh tật có nguy cơ cao dẫn đến ung thư.
 

– Vậy là những thảo dược do ông chế biến, sẽ có tác dụng phòng ung thư cho các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao?
 

Đúng vậy. Bài thuốc bí truyền của các thiền sư Tây Tạng gồm có 7 vị, đều là những cây thuốc quý, có tác dụng chống ung thư, đào thải độc tố, tái tạo tế bào, nâng cao thể trạng cơ thể. Khi gan, thận khỏe, độc tố được đào thải, thì nhiều bệnh tiêu trừ. Bên Tây Tạng, các nhà sư gọi là trà làm đẹp, hay trà Trường Sinh, tức là dùng trà đó thì khỏe, không bệnh tật, sống lâu. 
 

Những thảo dược của bài thuốc Trường Sinh của các nhà sư Tây Tạng tiêu trừ bệnh tật, đặc biệt là thải độc, ngừa ung thư. Ngoài tác dụng phòng ngừa ung thư, thì nó còn rất nhiều tác dụng khác, như giảm mỡ máu, hạ đường huyết, hạ huyết áp, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tỉnh táo…
 

Ông Lâm mặc phong phanh, ngồi thiền trong cái lạnh độ âm

Ông Lâm mặc phong phanh, ngồi thiền trong cái lạnh độ âm


Tôi xin khẳng định rằng, nếu một ngàn người uống trà thảo dược của nhà sư Tây Tạng đều đặn, thì cũng có đến nửa con số đó tránh được bệnh ung thư. Cả chục năm nay, tôi gieo trồng, phổ biến các cây thuốc quý khắp dãy Hoàng Liên Sơn. Tôi trồng tận bên Lai Châu, Yên Bái, những đỉnh núi cao nhất, nơi không có dấu chân người. Những cây nào không có ở Fansipan thì tôi di thực từ Tây Tạng về. 
 

Đến bây giờ, nguồn được liệu mới có kha khá, nên tôi mới thu hái, để chế biến nó dưới dạng trà và phổ biến ra cộng đồng để mọi người uống hàng ngày. 
 

Vì nguồn thuốc rất có hạn, nên tôi chỉ ưu tiên cho những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư mà thôi, chứ cũng chưa có đủ nguồn thảo dược để phân phối rộng rãi. Phải có thời gian và nhiều công sức nữa, mới làm được điều đó. 
 

Ngoài ra, tôi đã già, có tuổi rồi, nên con trai tôi, cháu Trần Ngọc Long, sẽ tiếp bước tôi, phát triển nguồn nguyên liệu này, để làm sao càng nhiều người dùng được càng tốt. Cứu được một mạng người đã bằng xây chục tòa tháp, cứu được cả vạn người, là mong muốn đau đáu của tôi. 
 

– Ông có thể cho biết, cơ duyên nào mà ông lĩnh hội được bài trà thuốc của các thiền sư Tây Tạng? 
 

Hồi trị bệnh ung thư phổi trong hang đá ở Lhasa (Tây Tạng), tôi được thiền sư Uy-ri-ang-kha-đa cho đi theo học nghề thuốc, sau khi đã bắt tôi hứa không tiết lộ bí quyết với ai. Vị thiền sư này giữ bí quyết không phải để làm lợi cho mình mà nếu nói ra, người ta sẽ lên núi nhổ sạch cây thuốc khiến những cây thuốc quý sẽ tuyệt chủng. 
 

Sau mấy ngày cuốc bộ dọc sườn núi Hymalaya, tôi được chứng kiến vô vàn loại kỳ hoa dị thảo mọc lẫn trong rừng, trong kẽ đá lẫn với mây gió ở độ cao 5.000 mét, quanh năm lạnh độ âm. Những loại cây thuốc vốn đã quý, lại sống trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nên càng hiếm, càng chất lượng. 
 

Theo vị thiền sư thì những kỳ hoa dị thảo này chỉ sống ở trên những đỉnh núi rất cao, do đó, trên thế giới không đâu có. Tuy nhiên, lúc đó tôi không có tư tưởng trở thành thầy thuốc nên tôi chỉ chú tâm vào những cây thuốc chữa bệnh ung thư đặc biệt là bệnh ung thư phổi của mình.
 

Ông Lâm bên một cây thuốc quý có trong trà Trường Sinh Thang ở Fansipan

Ông Lâm bên một cây thuốc quý có trong trà Trường Sinh Thang ở Fansipan


Trong số những cây thuốc quý chống ung thư, tôi đặc biệt chú ý 7 loại thảo dược mà các thiền sư quý nhất, phối hợp tạo thành loại trà. Giới võ lâm Tây Tạng cổ xưa vẫn dùng loại trà này. Trà có rất nhiều tác dụng, được coi là vị thuốc trường sinh, mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng hàng ngày thay nước từ hàng ngàn năm qua.
 

Các thiền sư Tây Tạng kể với tôi rằng, khoảng những năm 1950, rất nhiều kẻ côn đồ đã tra tấn các vị thiền sư để cưỡng ép họ chỉ các cây thuốc quý trị ung thư, đó là những cây thuốc được các thiền sư sử dụng một lượng nhỏ trong trà thảo dược. Tuy nhiên, họ chỉ biết được vài loại thảo được.
 

Những cây thuốc quý vùng Tây Tạng được một đơn vị của Trung tâm thuốc Trung y, thuộc Tập đoàn quân y Nam Tán trồng và nghiên cứu. Đây là đơn vị nghiên cứu về dược liệu lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, bài thuốc trị ung thư của họ rất đắt. Mỗi liều họ bán ra thị trường giá vài triệu đồng tiền Việt. 
 

Hồi nghe tin tôi được các thiền sư Tây Tạng chỉ dẫn những cây thuốc quý trị ung thư, một vị lãnh đạo Trung tâm thuốc Trung y của Trung Quốc đã sang gặp tôi và hứa sẽ tặng bạc tỉ nếu kể tên 7 cây thuốc quý nhất chống ung thư mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng uống hàng ngày như trà. Tuy nhiên, tôi từ chối. Một là lời hứa với vị thiền sư vẫn còn ám ảnh tôi, hai là nói ra, người Trung Quốc tung tiền thu mua khiến những loại dược liệu quý này nhanh chóng tuyệt chủng không những ở Việt Nam mà còn sạch sẽ cả dãy Hymalaya.
 

Hồi về núi Hoàng Liên Sơn, tôi phát hiện trên độ cao hơn 2.000m, cũng có những thảo dược quý, mà các thiền sư Tây Tạng chế thành trà. Chỉ có thiếu một loại cây, có thể ở Fansipan không có, hoặc đã bị người Trung Quốc thu mua, nhổ sạch, dẫn đến tuyệt chủng rồi.
 

Để có đủ vị thuốc, tôi đã quay trở lại Tây Tạng, xin được một ít hạt thảo dược đó. Thảo dược này có tác dụng giải độc cực mạnh, thậm chí đào thải tế bào lạ ra khỏi cơ thể. Bao năm qua, tôi nhân giống, gieo trồng ở những nơi cực kỳ xa xôi, hiểm trở, bí mật, nên đã nhân rộng được loại thảo dược này. 
 

Loại trà mà các thiền sư chế biến, sử dụng thay nước hàng ngày, tôi đặt tên là Trường Sinh Thang, trong tâm tưởng của người Tây Tạng, là một loại thần dược, loại trà trường sinh. Giới võ sư Tây Tạng uống loại trà này để tăng lực cơ thể, tăng sức mạnh, dẻo dai cho cơ bắp. 
 

Đặc biệt, nếu làm việc trong môi trường độc hại, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ ăn không đảm bảo… thì càng nên dùng trà Trường Sinh của nhà sư Tây Tạng, để đào thải độc tố khỏi cơ thể, bảo vệ sức khỏe cho gan. Một lần nữa, tôi xin nói rằng: “Khi trà thảo dược của các nhà sư Tây Tạng được tôi phổ biến ra cộng đồng, mọi người cùng sử dụng, thì tôi khẳng định sẽ góp phần làm chậm sự tăng thêm của những căn bệnh ung thư có nguyên nhân từ nhiễm độc cơ thể, hiện đang rất nhức nhối ở Việt Nam”.
 

Xin cám ơn ông!
 

Hơn 10 năm nay, ông Trần Ngọc Lâm chuyên tâm gieo trồng, nhân giống các loại thảo dược quý mà các thiền sư Tây Tạng truyền thụ cho. Ông Lâm đã có đủ nguồn nguyên liệu để làm ra loại trà mà ông gọi là Trường Sinh Thang, cung cấp cho khoảng vài ngàn người dùng như nước uống hàng ngày. 

Đây là loại trà đặc biệt mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng từ hàng ngàn năm qua, gồm các loại thảo dược quý như: Tiết trúc sâm, mộc hoàng cô, thúc cốt lam, địa tàng thiên, giảo cổ lam, ngũ da bì gai… 

Theo ông Trần Ngọc Lâm, trà Trường Sinh Thang là tinh chất của các loại thảo dược mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng hàng ngày. Loại trà này giúp tăng cường chức năng của gan, có tác dụng mạnh với mỡ máu, gan mỡ, huyết áp cao, mệt mỏi…

Trường Sinh Thang – Dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – “người rừng” Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m.
 

Phân phối toàn quốc bởi: Cty Cổ phần đầu tư và phát triển Thiền Việt (10, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội). ĐT: 04 3992 3939

+ Tư vấn và đặt trà khu vực Hà Nội: 0975060879.
 

+ TP.HCM:  Số 391/1 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh. ĐT: 08.22.639.666 - 0983.144.902.
 

Hoặc: 14/12/21, đường số 53 (Phạm Văn Chiêu), phường 14, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398.


Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, giúp mát gan, thanh nhiệt. Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol…
 

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị mỡ máu, nóng gan, người mệt mỏi căng thẳng…

(Chú ý: Sản phẩm này không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh).

 

Nguồn: Dương Phạm Ngọc (Báo điện tử VTC News – VTC.VN)
 

Tham khảo trên Báo điện tử VTC News: Sự thật lời tuyên bố: Tôi sẽ giúp cả ngàn người ngừa ung thư!

 

Tin liên quan: 

 

Dị nhân 15 năm ẩn thân trong rừng thẳm luyện 'trà thần' 


Thời gian gần đây, người dân cả nước rất quan tâm đến loại trà mà "người rừng ung thư" Trần Ngọc Lâm đưa từ Tây Tạng về Việt Nam, để người Việt được uống thứ trà bí ẩn trên dãy Hymalaya. Khi mang thứ trà đó về Việt Nam, "dị nhân" ẩn thân trên núi Fansipan đã tuyên bố trên một số phương tiện truyền thông rằng: "Tôi sẽ giúp hàng vạn người tránh được căn bệnh ung thư quái ác".

Lời tuyên bố này có cơ sở khoa học nào không, hay chỉ là phát ngôn lấy được, giống như những ông lang hay nói quá để tiếp "linh dược niềm tin" vào trong thang thuốc. Để rộng đường dư luận, đáp ứng mong mỏi của độc giả, những người rất quan tâm đến thứ "thần trà" đến từ vùng Tây Tạng huyền bí, PV Thời báo Doanh nhân đã tìm gặp "người rừng ung thư" Trần Ngọc Lâm, khi ông đang hái thuốc trong đại ngàn Hoàng Liên Sơn, để trò chuyện.

- Thưa ông, phần lớn thời gian của ông ở trong rừng, đi trồng thuốc, hái thuốc, ở những nơi chẳng có sóng điện thoại, vậy ông có biết người dân cả nước đang xôn xao vì loại trà của ông không?

Tôi bận lắm, không có thời gian nghe điện thoại đâu. Mỗi khi vào rừng, tôi toàn để điện thoại ở nhà cho vợ, con nghe. Thời gian quý báu cuối đời tôi dành cho cây thuốc cả. Vợ con tôi cũng bảo suốt ngày phải nghe điện thoại hỏi han về trà Trường Sinh Thang. Thứ trà đó rẻ thôi, rẻ như trà đá, nên ai cũng có thể mua được. Mọi người có điều kiện thì nên mua dùng thử, sẽ biết tốt hay không thôi, chứ không nên gọi hỏi nhiều quá. 

- Có người bảo ông gọi thứ trà đó là "trà thần", liệu có thái quá không?

Các nhà sư Tây Tạng mà tôi gặp ở Lhasa, sống trong hang đá trên độ cao gần 5.000m so với mặt nước biển không chỉ là những thiền sư có công năng đặc biệt, mà họ còn có trí tuệ siêu việt. Họ hiểu thấu trời đất, vũ trụ bao la, hiểu thấu cây cỏ mọc quanh mình. Họ đều là những bậc danh y lỗi lạc, chỉ có điều họ sống ẩn thân, hòa mình với thiên nhiên, tôn trọng quy luật sinh diệt, chứ không khoa ngôn bừa bãi, mưu cầu nổi tiếng, lợi lộc.

Thứ trà mà các nhà sư Tây Tạng dùng hàng ngày đã có từ mấy ngàn năm nay và họ dùng thay nước uống hàng ngày. Tôi thấy các nhà sư Tây Tạng đều khỏe mạnh, không hề có bệnh tật gì cả. Họ sống đến 90 tuổi, thậm chí 100 tuổi, và khi biết mình đã hết mệnh, thì vào hang đá, bịt cửa hang lại kiết già, rồi hóa. Họ không chết vì bệnh mà chỉ chết khi đã hết mệnh. Hồi tôi chữa bệnh ung thư phổi ở đó, các nhà sư tiết lộ rằng, họ uống thứ trà thuốc đó suốt đời, từ nhỏ đến già, nên cơ thể họ loại trừ tất cả các loại bệnh. Vì thế, tôi gọi là "thần trà" hay "trà thần" cũng không có gì là quá đáng.

Ông Lâm lấy thuốc trong rừng


- Nghe có vẻ khó tin quá. Trên đời này làm gì có thứ trà nào chữa bách bệnh như thế?

Nếu anh hiểu thấu vấn đề, về sự vận hành của cơ thể, thì không có gì khó hiểu cả. Các cụ vẫn nói phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ngay như tôi đây, bị ung thư phổi, tôi sống được là vì phải tập luyện suốt đời, uống thuốc suốt đời. Cứ ngừng thuốc một thời gian là lại khó thở, lại đau ngay. Tôi phải rất vất vả để chống lại căn bệnh quái ác này. Nhưng, nếu tôi uống thứ thuốc nào đó, thứ trà nào đó, mà phòng được bệnh, không để bệnh xảy ra trong cơ thể, thì đâu có vất vả thế này?

Tôi không nói thứ trà này chữa được những bệnh nan y, như ung thư chẳng hạn, nhưng nếu dùng nó hàng ngày, thay cho trà mạn, hay nước lã, thì tôi đảm bảo bệnh tật sẽ khó tìm đến. Các cụ nói" Nhân cường thì tật nhược" là vì thế. Cơ thể khỏe mạnh, độc tố bị đào thải, các cơ quan trong cơ thể vận hành chuẩn chỉ, khí huyết lưu thông, máu bơm đến khắp nơi trong cơ thể, thì đâu có sinh ra bệnh.

- Nghe nói trà của các nhà sư Tây Tạng chữa được ung thư, chống được căn bệnh này?

Ngay như anh, là nhà báo mà cũng hiểu sai vấn đề. Nếu trà của nhà sư Tây Tạng mà chữa được ung thư, thì không chỉ các nhà sư, mà tôi đây cũng đoạt giải Nobel y học rồi. Mọi người rất hay hiểu sai vấn đề. Điều tôi nói ở đây là "Tránh được bệnh ung thư, phòng ngừa bệnh ung thư", chứ không phải chữa. Nếu tôi khẳng định chữa được ung thư bằng trà, thì tôi là kẻ lừa đảo. Tôi không phải là người kinh doanh, bất chấp đạo đức, lừa đảo người nghèo, người bệnh.

Người giàu, mà bị ung thư, di căn, thì có đổ tiền tấn, sang Mỹ chữa trị, thì rồi cũng chết. Người nghèo mà bị ung thư thì coi như đã bị án tử treo trên đầu, sống được cũng chỉ là cơ duyên. Người giàu hay người nghèo, thì cũng đều sẽ hóa nghèo vì căn bệnh này. Thế nên, phòng bệnh là phương pháp chữa bệnh rẻ tiền nhất, hiệu quả nhất. Sức khỏe con người là vô giá.

Tôi cũng xin nói thêm rằng, người Việt mình hay dùng thứ quý, như nhân sâm, cao hổ, đông trùng hạ thảo chẳng hạn, để bồi bổ cho người già, người bệnh. Người ta còn bắt người sắp chết ngậm sâm để sống thêm mấy ngày. Tôi thấy thật buồn cười. Đã sắp chết rồi, đã hết mệnh rồi, thì níu kéo, lãng phí làm gì. Quan niệm của tôi, những thứ quý, tốt đó phải dùng ngay lúc còn trẻ, còn khỏe, để cơ thể cường hơn nữa, để bệnh tật tan biến đi. Chúng ta phải tập thói quen dùng những thứ tốt cho cơ thể ngay từ lúc trẻ. Nếu có sâm, thì cứ dùng luôn lúc trẻ, để tế bào được tái tạo, để độc tố được đào thải… 

Ông Lâm và cây thuốc cực tốt cho gan

- Ông có thể tiết lộ các vị trong "trà thần" của ông?

Các vị trong trà Trường Sinh Thang gồm: tiết trúc sâm, giảo cổ lam 7 lá, mộc hoàng cô, địa tàng thiên, thúc cốt lam, ngũ da bì gai, đoái tâm bồng. Trong số những vị này, thì người Việt mới biết 3 vị là tiết trúc sâm, giảo cổ lam và ngũ da bì gai. Những loại kia chưa được biết đến. Tuy nhiên, dù người khác có biết hết, cũng không thể làm được như các nhà sư Tây Tạng, bởi vì còn phối trộn hàm lượng theo tiêu chuẩn khắt khe và có một quy trình lên men, để tăng hàm lượng saponin, tăng được tính.

Nếu nói về hàm lượng saponin, thì trong trà này còn nhiều loại saponin hơn cả sâm Ngọc Linh. Tôi dám khẳng định, trà Trường Sinh Thang tốt hơn cả nhân sâm nhưng rẻ như trà đá. Khi có nhiều nguyên liệu, tôi muốn trà này phải rẻ nữa, để làm sao người dân chỉ phải bỏ 1 ngàn đồng/ngày để uống. Đấy là khát vọng của tôi. Tôi đã nói là tôi làm được và tôi sẽ quyết tâm phấn đấu theo hướng đó.

Liệu khát vọng đó của ông có viển vông không? Làm gì có thứ trà nào tốt như thần dược mà rẻ như cỏ rác vậy?

Tôi có ý tưởng và cách làm riêng của tôi. Khát vọng của tôi không phải làm giàu mà vì cộng đồng. Bao năm lang bạt khắp Tây Bắc, tôi đã gieo trồng những loại thảo dược quý mà người Việt và người Tàu đều không biết đến, chưa biết dùng. Những loại này đã mọc khắp các cánh rừng, ngay bên rệ đường, nên có thể thu hái cả ngàn tấn. Những thảo dược quý hiếm bị săn lùng ráo riết thì tôi đã có cách trồng. Tôi đã kết hợp với một công ty của Bộ Quốc phòng, lấy được nhiều trăm ha đất ở khu vực biên giới, nơi "nội bất xuất, ngoại bất nhập" để trồng cây thuốc. Các đơn vị bộ đội sẽ trồng, chăm sóc và bảo vệ thì đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với cách làm này, sẽ đảm bảo được nguồn nguyên liệu dồi dào, từ đó sản xuất được trà cực tốt mà giá rất rẻ.

Tôi đã từng đi qua rất nhiều vùng trồng trà của Trung Quốc, vùng Assam với những cây trà nổi tiếng của Ấn Độ và cũng là người phát hiện ra những vườn trà cổ thụ ngàn năm ở Hoàng Liên Sơn. Tuy nhiên, những loại trà giá hàng triệu USD/kg tôi cũng chỉ coi như thứ bỏ đi, cho tặng tôi cũng không dùng. Tôi nghĩ, thứ trà quý nhất, không chỉ ngon, bổ, mà nó phải là thứ thuốc thần bảo vệ cơ thể người. Hàng ngày, người Việt dùng trà thuốc thì tốt quá. Nếu mọi người đều dùng, thì chắc các bệnh viện ung bướu không đến nỗi quá tải như hiện nay. Người Việt Nam được dùng trà Trường Sinh của các nhà sư Tây Tạng là khát vọng cả đời của tôi. 

Xin cảm ơn ông!

 

 

Hơn 10 năm nay, ông Trần Ngọc Lâm chuyên tâm gieo trồng, nhân giống các loại thảo dược quý mà các thiền sư Tây Tạng truyền thụ cho. Ông Lâm đã có đủ nguồn nguyên liệu để làm ra loại trà mà ông gọi là Trường Sinh Thang, cung cấp cho khoảng vài ngàn người dùng như nước uống hàng ngày. 

Đây là loại trà đặc biệt mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng từ hàng ngàn năm qua, gồm các loại thảo dược quý như: Tiết trúc sâm, mộc hoàng cô, thúc cốt lam, địa tàng thiên, giảo cổ lam, ngũ da bì gai… 

Theo ông Trần Ngọc Lâm, trà Trường Sinh Thang là tinh chất của các loại thảo dược mà các thiền sư Tây Tạng chế biến thuốc chống ung thư. Loại trà này có tác dụng mạnh với mỡ máu, gan mỡ, huyết áp cao, mệt mỏi…Trường Sinh Thang – Dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – “người rừng” ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m.
 

Phân phối toàn quốc bởi: Cty Cổ phần đầu tư và phát triển Thiền Việt (10 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04 3992 3939; 01677863863).
 

+ Tư vấn và đặt Trường Sinh Thang ở Hà Nội: ĐT: 0975060879.
 

+ TP.HCM:  Số 391/1 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh. ĐT: 08.22.639.666 - 0983.144.902.
 

Hoặc: 14/12/21, đường số 53 (Phạm Văn Chiêu), phường 14, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398.
 

Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, giúp mát gan, thanh nhiệt. Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol…

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị mỡ máu, nóng gan, người mệt mỏi căng thẳng…

web: truongsinhthang.vn

(Chú ý: Sản phẩm này không phải thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh).


 

Ngoài trà thảo dược Trường Sinh Thang, ông Trần Ngọc Lâm cùng con trai Trần Ngọc Long còn bào chế một số loại thảo dược mà các nhà sư Tây Tạng truyền dạy:
 

+ Thảo dược Gan:  Tăng cường chức năng gan, thận; kháng viêm; giảm mỡ gan, mỡ máu; đào thải virus viêm gan, xơ gan cổ trướng.
 

+ Thảo dược Gout (gút): Giúp trung hòa acid uric trong máu, làm tan muối acid uric lắng đọng trong các ổ khớp. Điểm đặc biệt trong bài thuốc gút, đó là, ngoài việc uống thuốc, người bệnh chạy bộ cho toát mồ hôi để đào thải acid uric trong cơ thể. Chạy bộ bằng chân trần hoặc chỉ đi 1-2 đôi tất, để dịch muối kết tủa trong ổ khớp đào thải qua huyệt dũng tuyền ở gan bàn chân. Đây là phương pháp tập luyện để trị gút hiệu quả của các nhà sư Tây Tạng.
 

+ Thảo dược dạ dày – đại tràng: Chống viêm, loét đường tiêu hóa (dạ dày, đại tràng, hành tá tràng).
 

+ Thảo dược Xương Khớp: Chống thoái hóa xương khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp, giảm đau xương khớp, phục hồi các chức năng xương khớp.
 

+ Thảo dược tiểu đường: Ổn định đường huyết, tăng cường chức năng tuyến tụy, kháng viêm, chống mỡ máu, ổn định huyết áp.
 

Những bài thuốc của ông Trần Ngọc Lâm được bào chế thủ công từ những dược liệu hoang dã trên núi Hoàng Liên Sơn, do tự tay ông khai thác. Đây là những loài thảo dược mà các nhà sư Tây Tạng sử dụng chữa bệnh cứu người. Con trai ông Lâm, là anh Trần Ngọc Long đã khai thác, chế biến thành tinh chất, dạng bột, đóng túi lọc, nên rất tiện cho người bệnh. Phải cần đến 10kg thảo dược tươi mới chế biến được 1 thang thuốc. Người bệnh chỉ cần đun sôi 15 phút là dùng được, hoặc ủ trong phích di động, mang đi mọi nơi, uống thay nước hàng ngày.
 

Bệnh nhân liên hệ thể lấy thuốc đông y ở địa điểm sau đây:

+ Hà Nội: Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Trường Sinh.

Số nhà 22, tập thể Cảnh sát hình sự, ngõ 195 (cạnh cooffee 195), phố Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 6329 1000; DĐ: 0988 158 546.

+ TP.HCM: Số 391/1 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. ĐT: 08.22.639.666; DĐ: 0983.144.902

Hoặc: 14/12/21, đường số 53 (Phạm Văn Chiêu), phường 14, Q.Gò Vấp. ĐT: 0988 990 398.


Độc giả tham khảo bài viết trên Báo điện tử VTC News về cuộc đời bí ẩn và cơ duyên gặp gỡ các nhà sư Tây Tạng, học được các bài thuốc quý, tự chữa bệnh ung thư phổi, của ông Trần Ngọc Lâm tại đây: Cuộc đời như huyền thoại của người rừng ung thư Trần Ngọc Lâm


Tất cả các bài viết liên quan đến cuộc đời ông Trần Ngọc Lâm, hành trình phát hiện những thảo dược quý trên dãy Hoàng Liên Sơn tại đây: Cuộc đời như huyền thoại của người rừng trên đỉnh Fansipan

 

Nguồn: Dương Phạm Ngọc (Báo điện tử VTC News – VTC.VN)

Link bài từ Báo điện tử VTC News: Sự thật lời tuyên bố: Tôi sẽ giúp cả ngàn người ngừa ung thư!

 

Tin liên quan 2: 


Người kế thừa bài thuốc thần kỳ trị tai biến của Thái y triều Lê

Bài thuốc thần kỳ điều trị tai biến mạch máu não của Thái y triều Lê đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả ngàn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật
 

Độc giả đọc bài viết tại đây: NGƯỜI KẾ THỪA BÀI THUỐC THẦN KỲ TRỊ TAI BIẾN CỦA THÁI Y TRIỀU LÊ


Các tin liên quan