Lục xuân út

Tên sản phẩm: Thuốc Gout

Mã sản phẩm : 

Giá : 0  VNĐ

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 8, Phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Hai Bà Trung, HN
ĐT: 0915 330 535  - 0979 184 263
Email: khoe360cp@gmail.com

Gout (gút) được chẩn đoán chính xác bằng xét nghiệm Axit Uric. Nếu chỉ số này cao hơn mức cho phép, thì bị bệnh Gout. Trước khi dùng thuốc, bệnh nhân cần xét nghiệm chỉ số Axít Uric để biết được tình trạng bệnh tật, thầy thuốc sẽ hướng dẫn sử dụng liều lượng thuốc.

Biểu hiện của bệnh Gout là đau, nhức, mỏi các cơ – xương – khớp toàn thân, sưng khớp gối, đầu các chi, lưng, vai, gáy, cánh tay…. Theo quan điểm đông y, do chính khí suy giảm dẫn đến tà khí phong – hàn, nhiệt – thấp xâm nhập, khí huyết kém lưu thông gây nên bệnh.

Một số vị thuốc trong bài thuốc chữa gout (gút) của lương y lục xuân út bao gồm: Cơm lênh, bầu khai, nhức xương, dau dáu, huyết đằng…

 

lucxuanut

– Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa gout

Cho gói thuốc nhỏ vào nồi, đổ nước ngập thuốc, đun cạn còn lưng bát chắt ra uống. Sau đó đổ nước đun tiếp. Mỗi gói thuốc sắc uống trong 2 ngày, mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn 30 phút. Bệnh nhân nặng nên dùng 2-3 tháng liên tục.

– Kiêng kỵ

Hạn chế lao động nặng, không lội bùn, hạn chế lội nước. Không ăn thịt trâu, thịt chó, nội tạng động vật, hải sản và những thức ăn có nhiều đạm.

– Lưu ý

Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú. Những ngày đầu uống thuốc cơn đau có thể tăng, sau đó giảm dần. Vị trí điểm đau có thể thay đổi.

 

Bệnh nhân ở gần có thể đến khám bệnh, lấy thuốc tại nhà lương y Lục Xuân Út, tại xóm Vinh Quang, Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Bệnh nhân ở Hà Nội, lấy thuốc tại Công ty Khoẻ 360

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 8, Phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Hai Bà Trung, HN
ĐT: 0915 330 535  - 0979 184 263
Email: khoe360cp@gmail.com